Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Công ty BNQ Global logistics – Đi Mỹ Giá Rẻ, Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương chúng tôi hoạt động trên khắp địa bàn Bình Dương như, nhận gửi hàng đi Mỹ tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Lái Thiêu, Dĩ An — Bình Dương, chuyển hàng đi Mỹ tại Tân Uyên, Mỹ Phước và các KCN tại Bình Dương 


Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương. Đi Mỹ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương. Ảnh minh hoạ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương chúng tôi nhận, gửi hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Mỹ, giải pháp cho những lô hàng mang tính chất cấp bách, nhạy cảm về thời gian( thời gian vận chuyển từ Bình Dương sang Mỹ là 2 – 3 ngày — giao nhận tận nơi)
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Economy, giải pháp cho những lô hàng mang tính chất ít cấp bách hơn, thời gian vận chuyển của dịch vụ này là 3–4 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm, giải pháp cho những lô hàng nặng,  trên 31kg (thời gian vận chuyển từ 5 – 7 ngày ngoại trừ những mặt hàng thực phẩm, thuốc tây, mỹ phẩm, chất lỏng)
Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 TpHCM. Ảnh minh hoạ
Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 TpHCM. Ảnh minh hoạ

Danh sách hàng hóa gửi hàng đi Mỹ

 • Gửi chứng từ công ty, hồ sơ cá nhân, hộ khẩu gia đình và các giấy tờ liên quan;
 • Gửi quà tặng cho bạn bè đang sinh sống bên nước ngoài;
 • Các mặt hàng thực phẩm như: Cá khô đóng gói, các loại mứt trái cây, mì tôm, bánh kẹo;
 • Đồ mỹ nghệ: Mây tre đan, gốm sứ, sản phẩm làng nghề tiêu biểu của Việt Nam;
 • Đồ nội thất kinh doanh, gia đình: Các sản phẩm từ gỗ, vải, đá;
 • Mặt hàng điện tử buôn bán như máy vi tính, máy in, máy phát điện, điện thoại;
 • Hàng buôn bán, kinh doanh;
 • Hàng mỹ phẩm kem dưỡng da, thuốc trị nám, kem trắng da và các dụng cụ làm đẹp;
 • Máy móc thiết bị gửi qua nước ngoài để bảo hành, sữa chữa;
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương nhận hàng hóa có nguồn gốc, không nhận vận chuyển mặt hàng cấm như động vật quý hiếm.

BNQ Global logistics – Đi Mỹ Giá Rẻ là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc. 

Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm

Cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. 

Cam kết Vận chuyển nhanh  – Uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của BNQ Global logistics – Đi Mỹ Giá Rẻ góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. "Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty" vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Đối tác của BNQ Global logistics – Đi Mỹ Giá Rẻ là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất. 

Gửi hàng đi nước ngoài, vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi hàng đi Mỹ. Ảnh minh hoạ
Gửi hàng đi nước ngoài, vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi hàng đi Mỹ. Ảnh minh hoạ

Thương hiệu BNQ Global logistics – Đi Mỹ Giá Rẻ trở nên gần gũi với mỗi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Liên hệ BNQ Global - Đi Mỹ Giá Rẻ ngay!

Công ty TNHH BNQ Global
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0868943543 hoặc 02866847886
Zalo: 0868943543
Email: [email protected]
Website: https://www.dimygiare.com/

Bài viết liên quan: