Gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển

Mỹ một nước đầy tiềm năng kinh tế, đã và đang trên đỉnh cao của thế giới, từ kinh tế đến đối ngoại, văn hóa cũng như xã hội, việc giao lưu hợp tác với nước Mỹ sẽ làm cho đất nước ta ngày càng phát triển hơn, vì vậy chúng tôi mở ra dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ, giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ với giá rẻ, thúc đẩy mối quan hệ thân thiết giữa hai quốc gia.

Làm thế nào để gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển ?

Đến với công ty BNQ Global logistics, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ bàn ghế, giường tủ, tủ thờ mà bạn muốn gửi đi, chúng tôi sẽ tới tận nhà lấy hàng, đóng kiện gỗ, làm hết mọi thủ tục, chứng từ nhận hàng và vận chuyển tới cảng biển bạn yêu cầu.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Ảnh minh hoạ
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Ảnh minh hoạ

Nếu hàng hóa bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Thời gian: Từ 25- 30 ngày (tuỳ cảng) là hàng sẽ cập cảng. Trước khi hàng tới cảng biển 1 tuần, đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đến kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi tại cảng mà bạn phải đóng.

Bạn phải thanh toán số tiền ấy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng (Delivery Order) và bạn cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ nhận hàng để làm thủ tục hải quan và chở hàng về. Đây là đối với trường hợp bạn có thời gian để tự ra cảng nhận hàng và chở hàng về.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bạn muốn gửi bàn ghế đi Mỹ giá rẻ tại công ty BNQ Global Logitics chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể tối ưu hoá quy trình làm việc giúp Quý khách tối thiểu hoá chi phí, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Bạn không cần đến tận công ty chúng tôi để thành lập hồ sơ vận chuyển, bạn chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi, hay gửi giấy báo cho chúng tôi trực tuyến tại trang web của công ty, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian của bản thân bạn.

Khi đó chúng tôi sẽ nhận được và thành lập hồ sơ cho bạn cũng như đồng thời lên kế hoạch đóng gói hàng hóa vận chuyển. Đồng thời nhân viên của chúng tôi đến tận nhà và đóng gói hàng hóa cho bạn một cách nhanh nhất, đưa hàng hóa của bạn về kho an toàn chờ ngày vận chuyển.

Trong khi chờ đời chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn, cũng như hoàn thành mọi thủ tục vận chuyển hàng hóa, các chứng từ, các tờ khai báo hải quan, điện tử,…

Không những vậy chúng tôi còn thông báo cho bạn về các chi phí vận chuyển một cách công khai minh bạch trên tài khoản của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trả chi phí cho gửi bàn ghế đi Mỹ giá rẻ. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại công ty hay chuyển khoản qua tài khoản công ty.

Đến khi hoàn thành xong các hồ sơ, chứng từ, hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển ra cảng và đưa lên tàu.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi mọi thông tin cũng như vị trí vận chuyển hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển của chúng tôi thông qua tài khoản của bạn, email của bạn, tin nhắn số điện thoại mà chúng tôi đã cập nhật và gửi về cho bạn hàng ngày. Ngay khi giao hàng tận nơi chúng tôi sẽ thông báo với bạn ngay lập tức.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ là dịch vụ vận chuyển với quy trình vân chuyển chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn, vận chuyển uy tín, vận chuyển giá rẻ mà công ty BNQ Global logistics chúng tôi thành lập và tự hào.

Cách vận chuyển và bảo vệ bàn ghế, bàn ghế, nội thất khi gửi đi Mỹ

Khi gửi bàn ghế, nội thất đến Mỹ từ Việt Nam, tất cả các góc phải được bảo vệ bằng các góc bảo vệ đặc biệt, vì chúng dễ bị tổn thương nhất. Chúng có thể được bọc bằng carton, túi bong bóng hoặc chăn đồ bàn ghế, nội thất hoặc vỏ bọc đặc biệt.

Nếu một mảnh đồ bàn ghế, nội thất là rất mong manh, một vài phương pháp bảo vệ có thể được áp dụng. Đối với bức tranh, đồng hồ, tác phẩm điêu khắc chúng tôi thiết kế và xây dựng thùng gỗ.

Ngoài ra, mặt dưới của đồ bàn ghế, nội thất cần được bảo vệ. Tủ ngăn kéo, tủ hoặc kệ thường được đặt trên mặt đất mà nó không phải luôn luôn rõ ràng và thậm chí. Nó là tốt để bọc và bảo vệ chúng từ phía dưới bằng cách sử dụng một lá đặc biệt, bọt hoặc ván ép.

Lá chống thấm được sử dụng nếu chúng ta thực hiện vận chuyển vào mùa đông hoặc khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Gửi bàn ghế đi mỹ của dịch vụ BNQ Global logistics vận chuyển an toàn, nhanh chóng, mọi vấn đề thủ tục hay các quy định nhập khấu đều được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn rõ ràng cho bạn. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế BNQ Global uy tín chất lượng.

Liên hệ BNQ Global Logistics

Công ty TNHH BNQ GlobalĐịa chỉ: Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MinhVPDD: Lầu 2, B2 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí MinhWebsite: https://dimygiare.com/Email: [email protected]/ zalo: 0868943543

Bài viết liên quan: