Franzosini và Butti mở văn phòng làm thủ tục hải quan ở Dover

Franzosini và Butti (F & B Ltd) mở văn phòng thông quan ở Dover để giúp xuất nhập khẩu sau Brexit

Một văn phòng làm thủ tục hải quan mới đã được mở tại Dover – tập hợp các công ty hàng đầu của Thụy Sĩ và Ý, đoàn kết với nhau bởi một cơ hội mà họ tin rằng đã được tạo ra bởi Brexit.

Franzosini and Butti (F&B) Ltd là một công ty mới được thành lập bởi công ty Franzosini của Thụy Sĩ và công ty Butti Dino của Ý.

Franzosini và Butti mở văn phòng làm thủ tục hải quan ở Dover
Franzosini và Butti mở văn phòng làm thủ tục hải quan ở Dover

Cả hai đều đã triển khai các chuyên gia hải quan của họ để khai báo hơn 150.000 chuyến hàng mỗi năm qua biên giới châu Âu, cho cả hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

Giờ đây, hai công ty do gia đình tự quản này tin rằng họ có thể triển khai chuyên môn của mình để giúp giải quyết các vấn đề về thủ tục hải quan của Vương quốc Anh trong bối cảnh một loạt các quy định mới được đưa ra do việc rời EU.

Marco Tepoorten, chủ sở hữu và giám đốc của Franzosini Group, một công ty vận tải, hậu cần và thủ tục hải quan của Thụy Sĩ, giải thích: “Franzosini và Butti Dino đã có một mối quan hệ làm việc lâu dài và tuyệt vời, dẫn đến sự hợp tác của chúng tôi trong dự án này. ”

Alessandro Butti, giám đốc Butti Dino nói thêm: “Brexit đã khiến khối lượng công việc của chúng tôi tăng lên đáng kể. Kể từ đầu tháng Giêng, chúng tôi đã phải cạnh tranh trong một thị trường mới.”

Được hỗ trợ bởi cơ quan đầu tư nội địa Locate ở Kent, công ty đã đảm bảo không gian văn phòng ở Phố Cannon, ở trung tâm thị trấn Dover và thuê người quản lý người Anh đầu tiên của mình, Evelynne Morris – tất cả đều không có nhân vật cấp cao nào có thể đến Vương quốc Anh do hạn chế đi lại. Evelynne Morris có hơn 30 năm kinh nghiệm hải quan.

Nguồn: kentonline.co.uk

CÔNG TY TNHH BNQ GLOBAL
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
0868943543
https://bnqglobal.asia/
Bài viết liên quan: