Gửi bánh trung thu đi Mỹ nhanh nhất

Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ là một dịch vụ khá đặc biệt tại BNQ global – dimygiare.com bởi có giá cước Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ khá tiết kiệm đảm bảo – an toàn – giao tận nhà người nhận từ 3 -10 ngày làm việc. 

Xem chi tiết: Gửi bánh trung thu đi Mỹ gắn kết yêu thương

Gửi bánh trung thu đi Mỹ giá rẻ. Ảnh minh hoạ
Gửi bánh trung thu đi Mỹ giá rẻ. Ảnh minh hoạ

Tết Trung Thu hay còn gọi là rằm tháng 8 âm lịch, đây là dịp để các trẻ nhỏ được vui chơi thỏa thích vào ngày này. Hàng năm, mỗi dịp trung thu về tại các địa phương, trường học, các trung tâm đều tổ chức lễ Tết Trung Thu cho các em nhỏ vui chơi, ăn bánh, thắp lồng đèn,…Bánh trung thu là loại bánh làm riêng chỉ để phục vụ mùa trung thu, Bánh trung thucó hai loại bánh chính: Bánh chay , bánh mặn. bánh trung thu chay được làm từ bột gạo, đậu xanh, khoai môn,… còn bánh trung thu mặn làm từ bột gạo, trứng muối, trứng muối tan chảy,…Không chỉ Mỹ mà còn rất nhiều nước khác nơi có hàng triệu kiều bào ta đang sống, học tâp, cũng như đang làm việc cũng quan tâm và mong muốn tổ chức Tết Trung Thu cho con em mình được vui chơi thỏa thích. Vậy làm thế nào để Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ và sẽ gửi được những loại bánh trung thu nào? Đây cũng là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm, Đi Mỹ Giá Rẻ sẽ hỗ trợ Quý khách và xem các chia sẻ dưới đây để nắm rõ khi cần chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Mỹ


Gửi bánh trung thu đi Mỹ giá tốt. Ảnh minh hoạ
Gửi bánh trung thu đi Mỹ giá tốt. Ảnh minh hoạ

Để gửi bánh trung thu sang Mỹ xin Quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin dưới đây:

 • Chỉ chuyển bánh trung thu chay;
 • Không nên chuyển bánh trung thu được làm từ: Trứng động vật, sữa

Tại sao không nên chuyển bánh trung thu mặn sang Mỹ?

 • USA – Mỹ cấm tất cả các sản phầm, thực phẩm chế biến sẵn, đóng hộp, khô được làm từ: Thịt động vật, trứng, sữa với tất cả các cá nhân. Vì vậy nếu các cơ quan chức năng tại USA Mỹ phát hiện trong đơn hàng có những món nêu trên sẽ bị hủy 100% và người nhận có thể sẽ bị phạt nếu như vi phạm từ 3 lần trở lên.
 • Những vi phạm nặng (đã cảnh cáo nhiều lần vẫn vi phạm) có thể sẽ phải ra hầu tòa tại USA Mỹ, mọi chi phí người đi hầu tòa phải chịu.

Về giá cước vận chuyển

Giá cước gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ tính như thế nào?

Giá cước sẽ tính trên kilogram

Xem: Bảng giá cước

Xem quy định tính khối lượng tính cước tại đây

Thời gian gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ mất bao lâu?

 • Gói nhanh từ 4 – 6 ngày làm việc;
 • Gói thường từ 7 – 10 ngày làm việc;
 • Gói chậm từ 12 – 15 ngày làm việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ Gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ tại Đi Mỹ Giá Rẻ ?

 • Nhận tận nhà ở HCM;
 • Giao tận nhà ở Mỹ;
 • Đóng gói Miễn phí;
 • Cung cấp thông tin tracking hàng gửi;

Khi có nhu cầu cần gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Đi Mỹ Giá Rẻ qua số Hotline 0868943543 để được tư vấn cụ thể cũng như hỗ trợ thêm về giá cước để gửi vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ được tốt nhất.

Liên hệ Đi Mỹ Giá Rẻ

Bài viết liên quan: